Bột Bánh Lọc Vĩnh Thuận 400gr
MÔ TẢ Bột Bánh Lọc Vĩnh Thuận 400gr dùng để làm bánh bột lọc chay hoặc mặn…Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Lọc Vĩnh Thuận 400gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng
Nhất Hương - Bakers' Mart
@tannhathuong1Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
MÔ TẢ Bột Bánh Lọc Vĩnh Thuận 400gr dùng để làm bánh bột lọc chay hoặc mặn…Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Lọc Vĩnh Thuận 400gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. CÁCH LÀM BÁNH: Vỏ Bánh – Hòa 400g bột bánh bột lọc với 600 ml nước , khuấy đều, để trên lửa nhỏ, quậy cho đến khi nặng tay thì nhắc xuống. – Lá chuối rửa sạch, xé miếng nhỏ có chiều ngang 10 cm, trụng sơ với nước sôi cho mềm, thoa ít dầu. Cho bột vào lá, dàn mỏng ra, cho nhân vào giữa bột. Gấp lá lại (có thể dùng lá chuối xé sợi nhỏ để cột bánh) – Nồi hấp bánh nước phải thật sôi, sau đó cho bánh vào nồi, hấp khoảng 10 – 15 phút là chín. Bánh dùng chung với nước mắm chanh ớt Nhân Bánh – 100g thịt ba rọi thái mỏng, xắt nhỏ – 100g tôm lột vỏ, bằm nhỏ hoặc để nguyên con – Cho tôm, thịt vào chảo xào chín, nêm gia vị sao cho vừa ăn.