Bột Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc Mama’s Choice
Sản phẩm bột bánh mì mè đen Hàn Quốc tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được phối trộn theo tỉ lệ nhất định để có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn bánh mì mè đen Hàn Quốc sẽ giúp bạ
SH BakersMart
@songhuong.thĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
500g
Thành phần
Bột bắp, bột mì, đường, bột sữa, mè đen,
Số lượng
20
Kích Cỡ Gói
500G/GR
Sản phẩm bột bánh mì mè đen Hàn Quốc tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được phối trộn theo tỉ lệ nhất định để có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn bánh mì mè đen Hàn Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, thì sản phẩm sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Cách sử dụng bột bánh mì mè đen Hàn Quốc Nguyên liệu cần chuẩn bị – Bột bánh mì mè đen Hàn Quốc: 500 g – Sữa tươi không đường/nước: 175 g – Trứng: 160 g – Bơ/dầu ăn: 100 g Cách thực hiện – Dùng cối đánh trộn đều Bột bánh mì mè đen Hàn Quốc, trứng, sữa tươi không đường hoặc nước, bơ (để mềm nhiệt độ phòng) hoặc dầu ăn, ở tốc độ chậm trong 2 phút. Trong quá trình trộn dùng cây vét, vét sạch bột ở thành và đáy cối. – Sau đó trộn thêm khoảng 3-4 phút ở tốc độ trung bình. – Tạo hình và nướng ở khay (lót giấy nướng hoặc quét dầu). – Nướng lửa trên 200℃, lửa dưới 170℃. Thời gian 28-30 phút. – Nếu dùng lò đối lưu: nướng ở nhiệt độ 170℃. Thời gian 25-28 phút. – Nếu dùng nồi chiên không dầu, nướng nhiệt độ 170℃ trong 12 phút Lưu ý: Thời gian và nhiệt độ có thể thay đổi tùy vào từng loại lò và trọng lượng của bánh. Thành phần bột bánh mì mè đen Hàn Quốc Bột bắp, bột mì, đường, bột sữa, mè đen, bột năng,…
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Nho khô Tân Cương Turpan, gói nhỏ độc lập, hạt lớn màu vàng trên cây không hạt, không rửa, hàng mới
65.000₫
Đã bán 2
62.100₫
Đã bán 2