Bột bông lòng trắng trứng 1.35kg Tartar Baking Powder, Cream Tartar
4.9
25
đánh giá
20
đã
bán
Bột Tartar Baking Powder làm cứng lòng trắng trứng, làm trứng đánh bông to hơn. Hạn sử dụng: 2 năm Bánh sau khi dùng bột Tartar sẽ xốp và mềm. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. Xuất xứ: Việt Nam Đt: 09068998
227.000₫
Chia sẻ:
GiaNghiLâm85
@gianghilam854.9/5
★
Đánh giá
352
Theo Dõi
1.237
Nhận xét
Bột Tartar Baking Powder làm cứng lòng trắng trứng, làm trứng đánh bông to hơn. Hạn sử dụng: 2 năm Bánh sau khi dùng bột Tartar sẽ xốp và mềm. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. Xuất xứ: Việt Nam Đt: 0906899829(zalo)