Bột bắp hữu cơ dùng làm bánh, nấu soup cho bé và gia đình
Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ Shelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Nguồn gốc : Bột ngô là ngô khô đã được xay mịn thành bột. Nó có màu vàng nhạt nhưng cũng có thể có màu trắng nếu được làm từ ngô trắng Polenta
SMART BABIES SHOP
@thien_duong_an_damĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Ý
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Trọng lượng
500g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Hạn sử dụng
18 tháng
Kích Cỡ Gói
500G/GR
Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ Shelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Nguồn gốc : Bột ngô là ngô khô đã được xay mịn thành bột. Nó có màu vàng nhạt nhưng cũng có thể có màu trắng nếu được làm từ ngô trắng Polenta là một món ăn Ý được làm từ bột ngô xay vừa. Công dụng : Bột ngô có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại bột mì nào trong các công thức nấu ăn ngọt và mặn cũng như một thành phần trong các công thức làm bánh mì thịt và cá. Bột ngô hoàn toàn không chứa Gluten.Rất giàu protein ,chất xơ, folate, carbohydrate, chất béo, các vitamin B như vitamin B-1 (thiamin), vitamin B-2 (riboflavin), vitamin B-3 (niacin ), vitamin B-9, folate và sắt Bột ngô có hàm lượng polyphenol cao, là nguồn chống oxy hóa tuyệt vời. Bột ngô là một nguồn giàu axit folic đặc biệt có lợi cho phụ nữ mang thai Bột ngô có lợi cho sức khỏe của tim vì nó chứa sự kết hợp axit béo tối ưu, cho phép axit béo omega-3 loại bỏ cholesterol có hại và thay thế chúng. Bột ngô là một nguồn giàu beta carotene tạo thành Vitamin A cần thiết cho việc duy trì làn da khỏe mạnh. Magiê và kali là những khoáng chất thiết yếu chứa trong bột ngô giúp cải thiện mật độ khoáng chất của xương Ngô bao gồm xenlulo, amyloza, hemixenlulo và lignin được gọi là sợi không hòa tan. Sự cân bằng giữa chất xơ không hòa tan và hòa tan giúp tiêu hóa tốt. HDSD : Để nướng bột ngô, nó thường được kết hợp với bột mì. Bột ngô là một lựa chọn tốt nhưng bạn có thể thử sử dụng bột mì đa dụng không chứa gluten hoặc hỗn hợp mà bạn chọn. Bột ngô được sử dụng làm chất kết dính, chất độn và chất làm đặc trong các ngành bánh ngọt, bánh quy và thịt. #botbap; #huuco; #chobe; #andam; #markal; #parliment; #bobredmill; #bio; #lambanh; #nguyenchat; #tho; #botngo #nausoup #probios #lamsanh
Sản Phẩm Tương Tự
Bột bắp hữu cơ Markal 500g tạo độ kết dính cho các loại sốt hoặc dùng trong các công thức làm bánh
145.000₫
Đã bán 21
100gr bột bắp hữu cơ Markal dùng làm các món bánh, bữa phụ cho bé ăn dặm
39.900₫
Đã bán 3
37.000₫
Đã bán 13
Tinh bột bắp hữu cơ Biovegan 250g an toàn sức khỏe dùng làm chất kết dinh cho các món bánh ,món súp
176.000₫
Đã bán 3
Sản Phẩm Liên Quan
Bột gelatine làm bánh pudding, kẹo chip chip, rau câu cho bé ăn dặm, Shop Bếp Của Mẹ
35.000₫
Đã bán 2