Bột chiên tôm Nhật Bản 700g Tempura Ngon Giòn Rụm
Xuất xứ: SHOWA – Nhật Bản Trọng lượng: 700g/bag Bảo quản: Nơi thoáng mát ***Cách chế biến món Tempura tổng hợp: – Nguyên liệu: tôm tươi to; khoai lang, bí xanh, ớt xanh, cà tím dài, nấm hương tươi, hành tây…. hay một số loại rau củ quả mà bạn thích; bột Tempura; dầu
Xuất xứ
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Ngày hết hạn
1656090000
Trọng lượng
700g
Kích Cỡ Gói
700G/GR
Xuất xứ: SHOWA – Nhật Bản Trọng lượng: 700g/bag Bảo quản: Nơi thoáng mát ***Cách chế biến món Tempura tổng hợp: – Nguyên liệu: tôm tươi to; khoai lang, bí xanh, ớt xanh, cà tím dài, nấm hương tươi, hành tây…. hay một số loại rau củ quả mà bạn thích; bột Tempura; dầu thực vật. – Cách làm: tôm bóc bỏ vỏ, dùng dao rạch một đường nhỏ ở sống lưng, duỗi thẳng tôm. Rau củ thái bản mỏng 3 x 4 cm. Nhúng nguyên liệu đã chế biến sẵn vào hỗn hợp bột sau khi đã trộn với nước đá lạnh. Chảo sâu lòng đổ ngập dầu, chờ đến khi dầu trong chảo sôi, lần lượt thả nguyên liệu vào rán. Khi nguyên liệu dần chuyển sang màu vàng, vớt ra, thả lên giấy ăn hoặc giấy thấm dầu. – Trình bày: bày xen kẽ các màu sắc nguyên liệu lên đĩa có lót giấy thấm dầu, bày tôm lên trên cùng. – Nước chấm: bạn có thể mua nước tương Nhật ở siêu thị, nếu không bạn có thể thay thế bằng nước xì dầu, pha ớt, rắc thêm chút hạt tiêu cũng rất ngon. Genki Japan House - cung cấp các sản phẩm cho nhà hàng Nhật trên toàn quốc. Với cam kết chất lượng hơn số lượng, sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, giấy tờ đầy đủ, có hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử, giao hàng toàn quốc. Hotline 0906 861 897