Bột Cream of Tartar 20g/50g
Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kế
Xuất xứ
Việt Nam
Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie) NSX: in trên bao bì. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.... ———————————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠256a Khâm Thiên - 0344719224 🏠4163 Chùa Quỳnh - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới 17h
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
96.750₫
Đã bán 35