BỘT CREAM OR TARTAR 50GR
Thành phần: Bột Tartar, lactose Hàng được chiết từ thẩu 1.35kg - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và
Nabidungculambanhsg
@bakenabi.sgĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Hạn sử dụng
24 tháng
Thành phần: Bột Tartar, lactose Hàng được chiết từ thẩu 1.35kg - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột Tartar, lactose - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 50gr chiết lẻ từ hủ 1,35 kg 🥐🥯🍞🥖🥨🧀🥞🍕🌮 Thông tin liên hệ: ✨Fb: 𝐁𝐚𝐤𝐞 𝐍𝐚𝐛𝐢 - 𝐁𝐚𝐨 𝐁𝐢̀, 𝐃𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̣ & 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐥𝐚̀𝐦 𝐛𝐚́𝐧𝐡 🍰 Nhóm săn sale và chia sẻ công thức làm bánh : 𝐁𝐞̂́𝐩 𝐧𝐠𝐨̣𝐭 𝐯𝐚𝐧𝐢 🍩 Website : 𝐛𝐚𝐤𝐞𝐧𝐚𝐛𝐢.𝐜𝐨𝐦 ☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟎𝟔.𝟑𝟏𝟎.𝟑𝟔𝟏✨ 🏡 Địa chỉ: 𝟐𝟗𝐁 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐢, 𝐏.𝟏𝟓, 𝐐.𝟏𝟎, 𝐭𝐩.𝐇𝐂𝐌 💥 𝗖𝗢́ 𝗚𝗜𝗔𝗢 𝗛𝗢𝗔̉ 𝗧𝗢̂́𝗖 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗡𝗚𝗔̀𝗬 𝗖𝗛𝗢 𝗞𝗛𝗔́𝗖𝗛 𝗦𝗔̀𝗜 𝗚𝗢̀𝗡
Sản Phẩm Tương Tự
Bột bông lòng trắng trứng Cream of Tartar/ Tartar Baking Powder 50g
18.000₫
Đã bán 57