Bột gạo men đỏ 100g / Bột hồng cúc
Dùng để tạo màu đỏ tự nhiên trong: bánh trung thu, bánh bao, rau câu... Hướng dẫn sử dụng khi làm bánh nướng trung thu: 300gr bột mỳ + 10gr bột gạo đỏ. mọi người lưu ý dùng đúng tỷ lệ để đảm báo bánh có màu sắc và vị ngon nhất nhé. Chiết xuất men gạo đỏ được sử dụng
Trang TaeNy - Đồ làm bánh
@trang_taeny.18Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
100g
Số lượng
1
Dùng để tạo màu đỏ tự nhiên trong: bánh trung thu, bánh bao, rau câu... Hướng dẫn sử dụng khi làm bánh nướng trung thu: 300gr bột mỳ + 10gr bột gạo đỏ. mọi người lưu ý dùng đúng tỷ lệ để đảm báo bánh có màu sắc và vị ngon nhất nhé. Chiết xuất men gạo đỏ được sử dụng rộng rãi trong sức khỏe- thực phẩm ngành công nghiệp sản phẩm, mỹ phẩm- ngành công nghiệp, nước giải khát Ngành công nghiệp, ngành công nghiệp thuốc, gia vị ngành công nghiệp. Xuất xứ: Đài Loan Hạn sử dụng: 1 năm Trong ẩm thực bột Hồng Cúc ( men gạo đỏ, red yeast rice powder) này dùng rất rộng rãi để tạo màu, mùi đặc trưng. Những món điển hình đã được dùng tới bột Hồng Cúc này là Chao Đỏ, Bột Char Siu, Lạp Xưởng, Ham,Vịt Quay, Vịt Lạp, Dấm Đỏ.... ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0913011093 Facebook: TrangKòi TaeNy
Sản Phẩm Tương Tự
Bột gạo men đỏ tạo màu cho bánh kẹo, giò chả, lạp xưởng, gà ủ muối
30.000₫
Đã bán 22
Sản Phẩm Liên Quan
Táo đỏ thái lát bổ máu nấu trà thảo mộc trà táo đỏ bồi bổ khí huyết ngủ ngon thải độc
13.000₫
Đã bán 6