Bột Gelatine - Nguyên Liệu Làm Bánh - Nguyên Liệu Pha Chế - Kho Pha Chế Đà Nẵng
Được biết đến vô cùng phổ biến hiện nay, bột được gelatin được sử dụng rất nhiều trong việc chế biến các món ăn, làm bánh,…Do đó rất nhiều người cũng dần tò mò về loại bột này. Vậy rốt cuộc nó là bột như thế nào mà càng ngày càng phổ biến đến như vậy? Bột gelatin chín
Nguyên Liệu Pha Chế Đà Nẵng
@bpdn130lugiangĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Được biết đến vô cùng phổ biến hiện nay, bột được gelatin được sử dụng rất nhiều trong việc chế biến các món ăn, làm bánh,…Do đó rất nhiều người cũng dần tò mò về loại bột này. Vậy rốt cuộc nó là bột như thế nào mà càng ngày càng phổ biến đến như vậy? Bột gelatin chính là một loại protein không vị, không mùi, có màu trong suốt hoặc có hơi ngả vàng. Bột gelatin là nguyên liệu chính được sử dụng trong việc làm nhiều loại bánh cũng như việc chế biến các món ăn. Loại bột này có nguồn gốc chiết xuất từ collagen của động vật hoặc của trong một số loại thực vật. Hạn sử dụng: 02 năm
Sản Phẩm Tương Tự
Nguyên liệu hữu cơ làm bánh/món phụ cho bé: Gelatine, Pudding, Bột nở, men nở, Đường Vani RUF
30.000₫
Gelatine Bột 100gr dùng làm đông các nguyên liệu dùng trong làm bánh và các món ăn
53.000₫
Đã bán 1
Bột Nguyên Liệu Hữu Cơ Làm Bánh bột mì, bột bắp, gelatin, bột năng Cho Bé Ăn Dặm
23.000₫
Đã bán 158
Bột Gelatin Ewald - túi 100gr / 500gr - nguyên liệu làm chè khúc bạch Bếp Chè Thái
80.000₫
Đã bán 2
Nguyên Liệu Làm Bánh Hữu Cơ Cho Bé Ăn Dặm - Gelatine, Bột Nở, Bột Mì, Tinh Bột Bắp, Vụn Dừa, Rau Câu
24.000₫
Đã bán 72
Nguyên liệu, bột làm bánh hữu cơ cho bé: bột mì, bắp, năng, gelatin, pudding,…
18.000₫
Đã bán 10
Sản Phẩm Liên Quan
COMBO 50 gói cơm cháy TẶNG kèm 2 bánh tráng xìke thương hiệu Mlem food.
290.000₫
Đã bán 2