Bột há cảo Mikko Hương Xưa 250g
1 / 1

Bột há cảo Mikko Hương Xưa 250g

5.0
15 đánh giá
5 đã bán

Đặc tính: Da bánh há cảo trong, trắng mịn, dai. Thành phần: Tinh bột Hướng dẫn sử dụng: Bột há cảo 250g Nước: 1lít Dầu ăn: 50g -Bước 1: Cho bột há cảo, nước sôi 1000C vào cối, trộn đều bột khoảng 4 phút sau đó

25.000₫
-24%
19.000
Chia sẻ:

Đặc tính: Da bánh há cảo trong, trắng mịn, dai. Thành phần: Tinh bột Hướng dẫn sử dụng: Bột há cảo 250g Nước: 1lít Dầu ăn: 50g -Bước 1: Cho bột há cảo, nước sôi 1000C vào cối, trộn đều bột khoảng 4 phút sau đó cho dầu ăn vào trộn cho tới khi bột tạo thành một khối. -Bước 2: Đem bột ra cán, chia bột thành nhiều phần nhỏ rồi cán tròn cho nhân vào giữa, bắt cánh. -Bước 3: Hấp bánh khoảng 10 phút.

Sản Phẩm Tương Tự

BỘT HÁ CẢO Hương Xưa  MIKKO Gyoza mix
shopee
Bột há cảo Mikko Hương Xưa 250g
shopee

Bột há cảo Mikko Hương Xưa 250g

(15)
25.000 ₫ -24%

19.000

Đã bán 5

Bột bánh há cảo 250gr MIKKO HƯƠNG XƯA
shopee
Bột há cảo Mikko Hương Xưa gói 250g
shopee

Sản Phẩm Liên Quan