Bột kem trứng Xiaka 50g
Sữa tươi kem trứng trân châu đường đen - sản phẩm HOT nhất cuối năm 2018 đã được The Alley dày công nghiên cứu và phát triển. Vị sữa, trứng, trân châu và đường đen hoà quyện vào nhau tạo nên 1 hương vị hấp dẫn khó quên, làm mê mệt các tín đồ trà sữa. Cách làm kem trứ
Trang TaeNy - Đồ làm bánh
@trang_taeny.18Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Xuất xứ
Đài Loan
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
100g
Loại kem
Bột kem trứng
Số lượng
1
Sữa tươi kem trứng trân châu đường đen - sản phẩm HOT nhất cuối năm 2018 đã được The Alley dày công nghiên cứu và phát triển. Vị sữa, trứng, trân châu và đường đen hoà quyện vào nhau tạo nên 1 hương vị hấp dẫn khó quên, làm mê mệt các tín đồ trà sữa. Cách làm kem trứng với Bột làm kem trứng XIAKA: +100g bột kem trứng + 100ml topping cream ( có thể thay thế bằng kem béo ) + 100ml sữa tươi, trộn đều, sau đó dùng máy đánh trứng đánh bông.️ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì Xuất xứ: Đài Loan Trọng lượng: 100g Shop chia nhỏ từ gói 1kg ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0913011093 Facebook: TrangKòi TaeNy