Bột Làm Bánh Bao Trộn Sẵn StFood 400G
Bột Làm Bánh Bao Trộn Sẵn StFood 400G
Bột Làm Bánh Bao Trộn Sẵn StFood 400G
Bột Làm Bánh Bao Trộn Sẵn StFood 400G
Bột Làm Bánh Bao Trộn Sẵn StFood 400G
Bột Làm Bánh Bao Trộn Sẵn StFood 400G
Bột Làm Bánh Bao Trộn Sẵn StFood 400G
1 / 1

Bột Làm Bánh Bao Trộn Sẵn StFood 400G

4.6
19 đánh giá
7 đã bán

BỘT LÀM BÁNH BAO TRỘN SẴN STFOOD 400 G (STFOOD PAO BUN POWDER) Bước 1: Làm ấm sữa, hoà men, dầu ăn và đường tới khi đường tan, để men kích hoạt trong 5-10 phút. Bước 2: Trộn bột bánh bao StFood vào chỗ men trên rồi nhào bột đến khi bột mịn, cho vài giọt nước chanh (nh

35.200
Chia sẻ:
Stherb Vietnam Official

Stherb Vietnam Official

@stherb_vietnam_official
4.8/5

Đánh giá

16.383

Theo Dõi

972

Nhận xét

Xuất xứ

Thái Lan

Hạn sử dụng

24 tháng

BỘT LÀM BÁNH BAO TRỘN SẴN STFOOD 400 G (STFOOD PAO BUN POWDER) Bước 1: Làm ấm sữa, hoà men, dầu ăn và đường tới khi đường tan, để men kích hoạt trong 5-10 phút. Bước 2: Trộn bột bánh bao StFood vào chỗ men trên rồi nhào bột đến khi bột mịn, cho vài giọt nước chanh (nhào máy 15 phút, nhào tay 30 phút). Nhào máy nên để tốc độ tăng dần, nhào tốc độ thấp tới khi bột thành khối, tiếp tục nhào 3-4 phút tốc độ vừa tới khi bột dẻo dai, không dính tay hoặc âu trộn. Bước 3: Dùng màng bọc thực phẩm đậy kín khối bột, để nghỉ 90 phút tới khi bột nở gấp ba. Có thể để bột nghỉ lâu hơn nếu cần thiết. Bước 4: Nhào sơ và cán mỏng khoảng ¼ inch, cắt miếng tròn 3 ½ inh. Sau đó cho nhân vào giữa và tạo hình. Bước 5: Đặt vào nồi hấp, đậy nắp để nghỉ thêm 30 phút. Bánh sau đó đem bánh đi hấp trong nồi nước sôi lửa nhỏ. Thời gian hấp bánh 8-10 phút với bánh chay, 15 phút với bánh nhân thịt. *Công thức trên cho 6-8 bánh bao. Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty TNHH Stherb Việt Nam. #nguyenlieulambanh #banhbao #botlambanh #lambanh #stfood #stherbvietnam

Sản Phẩm Tương Tự