Bột làm bánh mì Baker Choice 13
*Bột số 13 - Bread Flour, bột bánh mì: - Có hàm lượng Protein cao trên 11%. - Được xay từ hạt lúa mì có độ cứng cao nhất, bột khá nặng và có màu trắng ngà. - Bột mì số 13 phù hợp với việc làm các loại bánh mì, các loại bánh sử dụng đến men và các loại bánh cần có k
Anh Quang shop
@anhquangshopĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
*Bột số 13 - Bread Flour, bột bánh mì: - Có hàm lượng Protein cao trên 11%. - Được xay từ hạt lúa mì có độ cứng cao nhất, bột khá nặng và có màu trắng ngà. - Bột mì số 13 phù hợp với việc làm các loại bánh mì, các loại bánh sử dụng đến men và các loại bánh cần có kết cấu dai và xốp. Thành phần: 99,94% bột mì, Axit ascorbic, Enzyme, Vi dưỡng chất sẵn và kẽm Xuất xứ: Interflour Việt Nam
Sản Phẩm Tương Tự
1kg Bột mì đa dụng Bakers Choice số 8, 11, 13 làm bánh bông lan, pizza siêu ngon
20.000₫
Đã bán 14
Bột mì Baker Choice số 13/Bột mì chuyên làm bánh mì/baguette/pizza/croissants/bánh nướng
29.000₫
Đã bán 56