Bột mì nguyên cám dai cao làm bánh mì
Bột mì nguyên cám dai cao làm bánh mì
1 / 1

Bột mì nguyên cám dai cao làm bánh mì

5.0
14 đánh giá
1 đã bán

🌱Bột mì nguyên cám được xây mịn từ lúa mì đỏ. Bột lúa mì nguyên chất có chứa nhiều dinh dưỡng hơn so với bột mì trắng tinh luyện, bột mì toàn phần là một nguồn cung cấp canxi, sắt, chất xơ, và các khoáng chất khác như selen. 🌱Bột mì nguyên cám proteion 11% thích hợp

45.000
Chia sẻ:
Thế giới keto

Thế giới keto

@thegioiketo98
4.7/5

Đánh giá

12.988

Theo Dõi

2.893

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Giảm cân đặc biệt

Tốt cho sức khỏe

Kích Cỡ Gói

500G/GR

🌱Bột mì nguyên cám được xây mịn từ lúa mì đỏ. Bột lúa mì nguyên chất có chứa nhiều dinh dưỡng hơn so với bột mì trắng tinh luyện, bột mì toàn phần là một nguồn cung cấp canxi, sắt, chất xơ, và các khoáng chất khác như selen. 🌱Bột mì nguyên cám proteion 11% thích hợp làm các loại bánh quy . cookies . v v/...... 🌱Công dụng của bột nguyên cám: - Kiểm soát béo phì (đặc biệt là ở phụ nữ). - Cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể. - Ngăn ngừa bệnh tiểu đường Loại 2. - Giúp giảm cholesterol. - Hạ huyết áp HSD: 1 năm #botnguyencam #Wholewheatflour

Sản Phẩm Tương Tự