Bột mì số 8 BAKERS' CHOICE
+ Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette,… Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥13.0 – Energy/ Năng lượng: 300-450kcal – Total fat/Tổng chất béo: ≤3 –
K Shop
@botvinhthuanĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
+ Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette,… Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥13.0 – Energy/ Năng lượng: 300-450kcal – Total fat/Tổng chất béo: ≤3 – Carbohydrate: ≥ 60 – Sugar/ Đường: ≤15 + All purpose flour/ Plain flour (bột mỳ đa dụng): đây là loại bột làm bánh thường được sử dụng trong gia đình. Hàm lượng Protein trong bột mỳ đa dụng thường dao động quanh khoảng 10.5 – 11.5%. Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥9.5 – Energy/ Năng lượng: 300-400kcal – Total fat/Tổng chất béo: ≤3 – Carbohydrate: ≥ 60 – Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg + Cake flour – bột mì làm bánh: chuyên sử dụng làm bánh bông lan các loại, bánh cookie, bánh bích qui, bột chiên tẩm, … Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): Protein/đạm: ≥7.5 Energy/ Năng lượng: 300-400kcal Total fat/Tổng chất béo: ≤3 Carbohydrate: ≥ 60 Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam Ngày sản xuất: in trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Chẩm chéo Tây Bắc, Chẩm Chéo Ướt, Chẩm Chéo Điện Biên siêu ngon loại đặc biệt lọ 150g.
25.000₫
Đã bán 10