Bột Mù Tạt Vàng loại ngon. Hũ dùng tiện lợi.
MUSTARD POWDER - BỘT MÙ TẠT VÀNG Hương vị đặc trưng cay nồng mùi mật ong rất thơm Khi dùng, các đầu bếp chỉ việc trộn bột với giấm, dầu, tùy theo ý thích hoặc sử dụng như một loại gia vị cho vào món ăn. Thông thường, người đầu bếp không trộn mù tạt với nước nóng mà
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
100g
Ngày hết hạn
3164461200
Thành phần
Bột
MUSTARD POWDER - BỘT MÙ TẠT VÀNG Hương vị đặc trưng cay nồng mùi mật ong rất thơm Khi dùng, các đầu bếp chỉ việc trộn bột với giấm, dầu, tùy theo ý thích hoặc sử dụng như một loại gia vị cho vào món ăn. Thông thường, người đầu bếp không trộn mù tạt với nước nóng mà trộn với chanh hoặc giấm, vị sẽ ngon hơn rất nhiều. Người châu Âu sẽ thật buồn và mất cả hứng thú để thưởng thức các món nướng nếu trên bàn ăn thiếu vắng mù tạt. Những người sành ăn cho rằng, chỉ cần chấm kèm món ăn với một ít mù tạt, hương vị như được tăng lên gấp bội phần. Mùi hương đậm, nồng, đôi lúc hơi gắt của mù tạt len lỏi vào từng thớ thịt. Vị cay cay đặc trưng dường như làm cho miếng thịt thêm ngọt ngào, đậm đà và mang đến cảm giác nong nóng thật dễ chịu khi thưởng thức. Đối với những loại thịt hơi nặng mùi như dê, cừu… mù tạt càng chứng tỏ công dụng tuyệt vời của mình. Nó không chỉ làm tan biến hết mùi vị khó chịu mà còn tạo nên một hương vị rất riêng, rất lạ miệng và khó quên. Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát Quy cách đóng gói: Hũ 120ml ( 100g ) HSD: 12 tháng kể từ ngày mở hộp ✅ CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – GLUTEN-FREE !! Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi ⭐CookingSpices - Gia Vị Nấu Ăn⭐️ Zalo: 0981. 400. 899