Bột nếp Thành Phát
4.8
63
đánh giá
Thành phần 100% bột nếp trải qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô. Bột nếp khi làm bánh sẽ có độ dẻo dai và hương thơm đặc trưng và là thành phần chính trong các loại bánh truyền thống Việt Nam như bánh dày, bánh rán, bánh trôi, bánh nhãn,
21.000₫
Chia sẻ:
Đồ Khô Hậu Nhung
@hau_nhung19844.9/5
★
Đánh giá
945
Theo Dõi
6.833
Nhận xét
Thành phần 100% bột nếp trải qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô. Bột nếp khi làm bánh sẽ có độ dẻo dai và hương thơm đặc trưng và là thành phần chính trong các loại bánh truyền thống Việt Nam như bánh dày, bánh rán, bánh trôi, bánh nhãn, bánh cốm.... HSD: 12 tháng #botnep #botnepthanhphat #thanhphatfood#botbanhtroi#botlambanh#