Bột nổi - bột nở làm bánh AB/Mauri  Baking powder
Bột nổi - bột nở làm bánh AB/Mauri  Baking powder
1 / 1

Bột nổi - bột nở làm bánh AB/Mauri Baking powder

5.0
8 đánh giá
7 đã bán

Bột nổi dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn (trừ bánh có đường), bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác Tạo độ nổi cho bánh. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Trộn trực tiếp vào nguyên liệu sản xuất. Hạ

73.000
Chia sẻ:
GiaNghiLâm85

GiaNghiLâm85

@gianghilam85
4.9/5

Đánh giá

352

Theo Dõi

1.237

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

1kg

Bột nổi dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn (trừ bánh có đường), bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác Tạo độ nổi cho bánh. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Trộn trực tiếp vào nguyên liệu sản xuất. Hạn sử dụng 1 năm. Đt: 0906899829(zalo)

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan