Bột nổi/ bột nở làm bánh UCC 100g
Bột nổi/ bột nở làm bánh UCC Công dụng: Dùng làm chất tạo nở và tạo xốp cho các loại bánh nướng, bánh hấp và các loại thực phẩm khác. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, không để sản phẩm gần nguồn nhiệt. Hạn sử dụng: 1 năm kể t
Xanh Shop - Đồ làm bánh
@xanhshopdolambanhĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn Sử Dụng (Tháng)
12
Bột nổi/ bột nở làm bánh UCC Công dụng: Dùng làm chất tạo nở và tạo xốp cho các loại bánh nướng, bánh hấp và các loại thực phẩm khác. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, không để sản phẩm gần nguồn nhiệt. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Nhà sản xuất: Công ty TNHH BICO -------------------------- ☘ Xanh Shop - Đồ làm bánh 🏡 CC Bắc Hà - Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Nội ☎ 0912.424.626
Sản Phẩm Tương Tự
Bột nổi ⚡ HÀNG LOẠI 1 ⚡ 50g bột nở baking powder mauri sử dụng khi làm những loại bánh khô, chắc
7.800₫
Đã bán 209
Bột nổi Mauri Baking Powder hộp 1kg/ gói 500g bột nở làm bánh cao cấp
38.000₫
Đã bán 9
Sản Phẩm Liên Quan
46.900₫
Đã bán 31