Bột nổi mauri 100gr/ Bột nở
4.9
69
đánh giá
9
đã
bán
Bột Nổi Mauri là nguyên liệu làm bánh giúp bánh nổi , mềm và xốp hơn. Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột Nổi Mauri – Khối lượng tịnh: Gói 100 gram được chiết ra từ hũ bột nổi Mauri 1 kg – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo,
10.000₫
Chia sẻ:
BonShop_Đồ Làm Bánh
@nhungbon014.9/5
★
Đánh giá
21.754
Theo Dõi
22.913
Nhận xét
Bột Nổi Mauri là nguyên liệu làm bánh giúp bánh nổi , mềm và xốp hơn. Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột Nổi Mauri – Khối lượng tịnh: Gói 100 gram được chiết ra từ hũ bột nổi Mauri 1 kg – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. – Xuất xứ: Công Ty AB Mauri Việt Nam