Bột nổi Mauri 1kg làm nở xốp bánh bông lan
Với thành phần chính là tinh bột ngô, bột nở và các muối khoáng. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượn
wearebakers_shop
@wearebakers_shopĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Ngày hết hạn
1674061200
Thành phần
tinh bột sắn
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
công ty TNHH AB Mauri việt nam
Xuất xứ
việt nam
Với thành phần chính là tinh bột ngô, bột nở và các muối khoáng. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Do có tinh bột ngô, baking powder giống với bột mì hơn, khi hòa vào nước sẽ có màu trắng đục. Ưu điểm của bột nổi là người làm bánh sẽ không phải tốn thời gian để chờ bột tự nở như men nở. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bánh như cupcake, bánh bông lan,…nhằm tạo độ nở, bông xốp cho bánh.
Sản Phẩm Tương Tự
Bột nổi Mauri Baking Powder hộp 1kg/ gói 500g bột nở làm bánh cao cấp
38.000₫
Đã bán 9
Bột nổi, bột nở, baking powder Mauri 1kg dùng làm bánh Bông lan,Cupcake,Bánh bao,cookies ..
72.000₫
Đã bán 6
Sản Phẩm Liên Quan
Bánh thuyền mix hạt dinh dưỡng 400gr thích hợp cho người ăn kiêng - ăn chay - bữa phụ
95.000₫