Bột nở/bột nổi Mauri - Baking Powder/Double Acting
1 / 1

Bột nở/bột nổi Mauri - Baking Powder/Double Acting

5.0
18 đánh giá
5 đã bán

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…

20.000₫
-25%
15.000
Chia sẻ:

Thương hiệu

No Brand

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn Sử Dụng (Tháng)

12

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #shopngonngon

Sản Phẩm Tương Tự

Bột nổi Mauri 500g/bột nở/bột backing powder
shopee
Bột nở/bột nổi/baking powder Mauri 500G
shopee
Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder
shopee

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder

(122)
12.000 ₫ -1%

11.900

Đã bán 15

Bột Nổi/Bột Nở/Baking Powder Làm Bánh Tower AB Mauri 100g
shopee
Bột nở/bột nổi Mauri - Baking Powder/Double Acting
shopee

Bột nở/bột nổi Mauri - Baking Powder/Double Acting

(18)
20.000 ₫ -25%

15.000

Đã bán 5

Sản Phẩm Liên Quan