BỘT NỞ LÀM BÁNH AB MAURI HỘP 1KG
BỘT NỞ LÀM BÁNH AB MAURI HỘP 1KG
BỘT NỞ LÀM BÁNH AB MAURI HỘP 1KG
1 / 1

BỘT NỞ LÀM BÁNH AB MAURI HỘP 1KG

4.3
3 đánh giá
1 đã bán

Quận 12, TP. Hồ Chí Minh Bột nở làm bánh AB/MAURI BAKING POWDER [1kg] ** BÍ QUYẾT CHO BÁNH NỞ BÔNG XỐP ** thành phần : tinh bột sắn,chất tạo xốp, disodium... Hdsd: dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn( trừ bánh có đường), bánh bao và các loại bánh nướ

80.500
Chia sẻ:
CỬA HÀNG TUYẾT HỒNG

CỬA HÀNG TUYẾT HỒNG

@trinh221985
4.9/5

Đánh giá

129

Theo Dõi

313

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

1kg

Quận 12, TP. Hồ Chí Minh Bột nở làm bánh AB/MAURI BAKING POWDER [1kg] ** BÍ QUYẾT CHO BÁNH NỞ BÔNG XỐP ** thành phần : tinh bột sắn,chất tạo xốp, disodium... Hdsd: dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn( trừ bánh có đường), bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác. Tỉ lệ sử dụng 2%-5% trên khối lượng bột. Bảo quản : khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng Mặt Trời và nhiệt độ cao. Khối lượng : 1kg Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam 🇻🇳 Một sản phẩm chất lượng của AB/ MAURI ĐẶC BIỆT DÙNG CHO BÁNH BÔNG LAN / CUPCAKE/ BÁNH BAO.

Sản Phẩm Tương Tự