Bột nhân kem su Puratos Cremyvit
Bột nhân kem su Puratos Cremyvit THÔNG TIN SẢN PHẨM Thành phần: Đường, tinh bột biến tính (1414), chất béo thực vật, sữa bột gầy, chất làm dày (401), hương tổng hợp (vani), màu tổng hợp (160a(i)) Không dùng cho người dị ứng với các thành phần: Sữa Hướng dẫn sử dụng:
Bột nhân kem su Puratos Cremyvit THÔNG TIN SẢN PHẨM Thành phần: Đường, tinh bột biến tính (1414), chất béo thực vật, sữa bột gầy, chất làm dày (401), hương tổng hợp (vani), màu tổng hợp (160a(i)) Không dùng cho người dị ứng với các thành phần: Sữa Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nhân kem trong các loại bánh mì và bánh ngọt. Công thức: Bước 1: Cremyvit 375g Nước lạnh <25°C hoặc Sữa < 25°C 1000ml Bước 2: Trộn bằng phới lồng ở tốc độ cao trong 3-5 phút. Bước 3: Cho hỗn hợp nhân thu được vào túi bắt sau đó bơm hỗn hợp nhân vào bánh su. - Xuất xứ: Việt Nam. - Khối lượng: 1kg -HSD: 12 tháng kể từ ngày SX Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát (tối ưu 25°C), sạch sẽ, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. - Sản phẩm hiện có bán tại dụng cụ làm bánh Bếp Xinh.
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Gia vị lẩu Hadilao cốt lẩu Hadilao đủ vị cốt lẩu cay tê thái tomyum cà chua trường thọ tiêu xanh
60.000₫