Bột sữa dừa nguyên chất độ béo > 60%
Liều lượng sử dụng: – Dùng trong nấu rau câu: 20%/ thành phẩm – Chế biến trong các món chè: 10%/thành phẩm – Tăng thêm vị béo cho các món xôi: 20%/thành phẩm – Chế biến trong món bánh xèo: 10%/thành phẩm – Dùng trong công nghệ làm kem, bánh: 10%/thành phẩm – Tạo
thư phương 92
@nlb_thuphuongĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
1kg
Giảm cân đặc biệt
Không caffeine
Liều lượng sử dụng: – Dùng trong nấu rau câu: 20%/ thành phẩm – Chế biến trong các món chè: 10%/thành phẩm – Tăng thêm vị béo cho các món xôi: 20%/thành phẩm – Chế biến trong món bánh xèo: 10%/thành phẩm – Dùng trong công nghệ làm kem, bánh: 10%/thành phẩm – Tạo sự khác biệt của món khoai mì luộc: 10%/thành phẩm – Chế biến trong món cà ri, xào lăn: 20%/thành phẩm Tăng hương vị cho các món như thạch rau câu trái dừa, flan trái dừa hay chè dừa non mát lạnh ngày hè! Nước cốt dừa đặc: 200ml (90-100°C) Nước cốt dừa loãng: 400ml (90-100°C).Cách làm:Đun sôi nước sau đó cho bột vào khấy đến khi tan hoàn toàn, thêm nước cốt vào sau.