BỘT TARTAR
Bột Cream of tartar - Sản phẩm hộp Cream Of Tartar - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Đài Loan Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất
Trang Minh mart
@nguyenlieu.lambanhĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Bột Cream of tartar - Sản phẩm hộp Cream Of Tartar - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Đài Loan Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. #dungculambanh #nguyenlieulambanh Shop làm việc từ 8h -4h30p từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần cn làm việc buổi sáng - chiều cn nghỉ Lh zalo giao hàng nhanh:0962490889
Sản Phẩm Tương Tự
BỘT KEM TARTAR LÀM BÁNH McCormick Cream Of Tartar, Baking, Non GMO, 42g
125.000₫
Đã bán 9
Sản Phẩm Liên Quan
Lốc4 hủ nước yến cho trẻ em Green Bird babi - GREEN BIRD - hương vani - Chính Hãng
105.000₫
Đã bán 12
Sữa Hạt Thực Vật Hữu Cơ Miwako Hộp 700g Vị Gạo Đạm Lành Dễ Uống Date T3/2024 - Nutivegan
605.000₫