Bột trộn sẵn làm bánh ẩm socola Puratos
Bột trộn sẵn làm bánh ẩm socola Puratos Thành phần: Đường, bột mì, bột ca cao, bột sữa whey, dầu thực vật tinh luyện,tinh bột biến tính (1414),gluten, muối i-ốt, chất tạo xốp (500(ii), 450(i)), chất nhũ hóa (471), chất làm dày (412, 466, 415), hương tổng hợp (vani), e
Bột trộn sẵn làm bánh ẩm socola Puratos Thành phần: Đường, bột mì, bột ca cao, bột sữa whey, dầu thực vật tinh luyện,tinh bột biến tính (1414),gluten, muối i-ốt, chất tạo xốp (500(ii), 450(i)), chất nhũ hóa (471), chất làm dày (412, 466, 415), hương tổng hợp (vani), enzym (1100(v)). *Lưu ý: Không dùng cho người dị ứng với các thành phần: Gluten và sữa. Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất các loại bánh nướng. Công thức: Bột Trộn Sẵn Làm Bánh Ẩm Sô-cô-la :1000g Trứng: 400g Dầu: 250g Nước: 200g Phương pháp: Trộn tất cả nguyên liệu bằng phới lá đánh bột ở tốc độ chậm trong 1 phút, sau đó ở tốc độ trung bình trong 2 phút. Nướng bánh: 170 - 180°C từ 18 - 30 phút tùy thuộc vào kích cỡ của bánh. Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát (5 -25°C), sạch sẽ, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng, Xuất xứ: Việt Nam. Khối lượng: 1kg Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày SX Sản phẩm hiện có bán tại dụng cụ và nguyên liệu làm bánh Bếp Xinh.
Sản Phẩm Tương Tự
Bột Làm Bánh Pancake Wakodo Trộn Sẵn Cho Bé Ăn dặmTừ 9m+ 100gr Nhật Bản Goodbabyvn
68.000₫
Đã bán 27
Bột làm bánh pancake/hotcake trộn sẵn Wakodo - cho bé 9 tháng tuổi trở lên
55.000₫
Đã bán 119
Sản Phẩm Liên Quan
68.000₫
Đã bán 12