Bột trộn sẵn làm bánh ẩm socola Puratos
Bột trộn sẵn làm bánh ẩm socola Puratos
Bột trộn sẵn làm bánh ẩm socola Puratos
1 / 1

Bột trộn sẵn làm bánh ẩm socola Puratos

5.0
13 đánh giá
9 đã bán

Bột trộn sẵn làm bánh ẩm socola Puratos Thành phần: Đường, bột mì, bột ca cao, bột sữa whey, dầu thực vật tinh luyện,tinh bột biến tính (1414),gluten, muối i-ốt, chất tạo xốp (500(ii), 450(i)), chất nhũ hóa (471), chất làm dày (412, 466, 415), hương tổng hợp (vani), e

117.000
Chia sẻ:
Thương Hiệu
puratos

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng

1kg

Hạn sử dụng

9 tháng

Ngày hết hạn

1675270800

Bột trộn sẵn làm bánh ẩm socola Puratos Thành phần: Đường, bột mì, bột ca cao, bột sữa whey, dầu thực vật tinh luyện,tinh bột biến tính (1414),gluten, muối i-ốt, chất tạo xốp (500(ii), 450(i)), chất nhũ hóa (471), chất làm dày (412, 466, 415), hương tổng hợp (vani), enzym (1100(v)). *Lưu ý: Không dùng cho người dị ứng với các thành phần: Gluten và sữa. Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất các loại bánh nướng. Công thức: Bột Trộn Sẵn Làm Bánh Ẩm Sô-cô-la :1000g Trứng: 400g Dầu: 250g Nước: 200g Phương pháp: Trộn tất cả nguyên liệu bằng phới lá đánh bột ở tốc độ chậm trong 1 phút, sau đó ở tốc độ trung bình trong 2 phút. Nướng bánh: 170 - 180°C từ 18 - 30 phút tùy thuộc vào kích cỡ của bánh. Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát (5 -25°C), sạch sẽ, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng, Xuất xứ: Việt Nam. Khối lượng: 1kg Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày SX Sản phẩm hiện có bán tại dụng cụ và nguyên liệu làm bánh Bếp Xinh.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan