Bột Trộn Sẵn làm Bánh Bông Lan Ổ/Cuốn Fancy 001/002
Sản phẩm bột trộn sẵn bánh bông lan Ổ Fancy 001/ Cuốn Fancy002 được chế biến theo công nghệ Hà Lan của công ty TNHH TM Tân Nhất Hương. Công thức vượt trội của bột trộn sẵn bánh bông lan ổ Fancy 001/ Cuốn Fancy002 làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ
SH BakersMart
@songhuong.thĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
1.5kg
Thành phần
Bột mì, Đường, Tinh bột, Bột sữa...
Số lượng
30
Kích Cỡ Gói
1.5KG
Sản phẩm bột trộn sẵn bánh bông lan Ổ Fancy 001/ Cuốn Fancy002 được chế biến theo công nghệ Hà Lan của công ty TNHH TM Tân Nhất Hương. Công thức vượt trội của bột trộn sẵn bánh bông lan ổ Fancy 001/ Cuốn Fancy002 làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, mềm ẩm, rất bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định. Sản phẩm với chất lượng ổn định, dễ chế biến và tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Bột trộn bông lan mịn và thơm thích hợp làm các ổ bánh bông lan tươi thơm ngon. – Lựa chọn Công thức 1 hay Công thức 2 theo ý thích – Thoa dầu vào khuôn bánh nướng tròn 20cm để chống dính. – Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C. – Cho bột bánh bông lan FAN – 001, trứng và nước vào thố đánh trứng. Đánh hỗn hợp bằng máy chuyên dùng khoảng 5 phút với tốc độ cao (hoặc máy đánh trứng gia đình với 7 phút) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo. Dừng máy. – Cho dầu ăn vào hỗn hợp trộn thật đều tay (không được dùng máy đánh trong quá trình trộn dầu ăn vào). – Chia đều hỗn hợp vào các khuôn nướng (khoảng 300gr). -Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 25 phút. Dùng bánh khi nguội. Lưu ý: Chỉ nên dùng tối đa ¼ lượng công thức khi đánh bằng máy đánh trứng gia đình. Để cho bánh được chất lượng hơn, có thể thay thế 50% lượng dầu ăn bằng bơ phe hay các loại bơ ngon khác. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Thành phần bột bánh bông lan ổ Fancy 001 Bột mì, Đường, Tinh bột, Bột sữa, Chất nhũ hóa ( E433, E475, Glycery Monolaurate), Chất làm đặc (E415), Muối, Bột nổi, Hương vani.