Bột vỏ bánh trung thu truyền thống Farina 1kg
1. Ưu điểm sản phẩm - Bột nhào sau khi đánh trộn mềm, dẻo, dễ thao tác. - Công thức vỏ bánh mềm, có thể ăn ngay sau nướng, để càng lâu càng mềm, khác biệt với bánh thông thường phải đến 2-5 ngày. - Màu sắc vỏ đa dạng: màu vàng, xanh, đỏ, đen; tiện lợi cho việc trang t
Thienbaoanh1
@thienbaoanhĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
1kg
Thành phần
Đang cập nhật
Số lượng
9999
1. Ưu điểm sản phẩm - Bột nhào sau khi đánh trộn mềm, dẻo, dễ thao tác. - Công thức vỏ bánh mềm, có thể ăn ngay sau nướng, để càng lâu càng mềm, khác biệt với bánh thông thường phải đến 2-5 ngày. - Màu sắc vỏ đa dạng: màu vàng, xanh, đỏ, đen; tiện lợi cho việc trang trí bánh; màu vỏ bền màu không bị giảm màu sau nướng. - Thời gian ủ bột nhanh, sau 1h là sử dụng được. - Hương vị tự nhiên, thơm ngon đặc biệt. - Đi đầu trên thị trường về sự đa dạng hương vị. - Bánh tươi lâu, hạn sử dụng dài, lên đến 30- 45 ngày 2. Quy cách sản phẩm - 1kg 3. Cách bảo quản Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết 4. Hướng dẫn sử dụng - Tỷ lệ sử dụng theo công thức.