Bột vỏ bánh trung thu truyền thống Farina 1kg
Bột vỏ bánh trung thu truyền thống Farina 1kg
Bột vỏ bánh trung thu truyền thống Farina 1kg
1 / 1

Bột vỏ bánh trung thu truyền thống Farina 1kg

4.8
20 đánh giá
17 đã bán

1. Ưu điểm sản phẩm - Bột nhào sau khi đánh trộn mềm, dẻo, dễ thao tác. - Công thức vỏ bánh mềm, có thể ăn ngay sau nướng, để càng lâu càng mềm, khác biệt với bánh thông thường phải đến 2-5 ngày. - Màu sắc vỏ đa dạng: màu vàng, xanh, đỏ, đen; tiện lợi cho việc trang t

78.000
Chia sẻ:
Thienbaoanh1

Thienbaoanh1

@thienbaoanh
4.9/5

Đánh giá

11.802

Theo Dõi

21.756

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

1kg

Thành phần

Đang cập nhật

Số lượng

9999

1. Ưu điểm sản phẩm - Bột nhào sau khi đánh trộn mềm, dẻo, dễ thao tác. - Công thức vỏ bánh mềm, có thể ăn ngay sau nướng, để càng lâu càng mềm, khác biệt với bánh thông thường phải đến 2-5 ngày. - Màu sắc vỏ đa dạng: màu vàng, xanh, đỏ, đen; tiện lợi cho việc trang trí bánh; màu vỏ bền màu không bị giảm màu sau nướng. - Thời gian ủ bột nhanh, sau 1h là sử dụng được. - Hương vị tự nhiên, thơm ngon đặc biệt. - Đi đầu trên thị trường về sự đa dạng hương vị. - Bánh tươi lâu, hạn sử dụng dài, lên đến 30- 45 ngày 2. Quy cách sản phẩm - 1kg 3. Cách bảo quản Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết 4. Hướng dẫn sử dụng - Tỷ lệ sử dụng theo công thức.

Sản Phẩm Tương Tự