Bột whipping cream 100gr xuất xứ Malaysia
- Xuất xứ: Malaysia - Trọng lượng: 500g - HSD: 24 tháng CÁCH LÀM: - Nguyên liệu: 200ml sữa tươi lạnh 5-6 độ C không đường, 60gr bột - Đổ sữa vào tô - Bật máy đánh trứng nấc nhẹ. Rồi đổ từ từ bột Whip khô vào ( mọi người đổ cẩn thận tránh chạm vào que đánh trứng thì b
thanhstore2017
@thanhstore2017Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Malaysia
Ngày hết hạn
1723395600
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Công ty TNHH Baker Land
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Malaysia
- Xuất xứ: Malaysia - Trọng lượng: 500g - HSD: 24 tháng CÁCH LÀM: - Nguyên liệu: 200ml sữa tươi lạnh 5-6 độ C không đường, 60gr bột - Đổ sữa vào tô - Bật máy đánh trứng nấc nhẹ. Rồi đổ từ từ bột Whip khô vào ( mọi người đổ cẩn thận tránh chạm vào que đánh trứng thì bột văng ra ngoài phí lắm Biểu tượng cảm xúc smile ) - Đổ hết bột, khi thấy bột đã tan hết thì bật máy lên nấc mạnh nhất - Đánh đến khi cảm nhận thấy độ bông gần đạt như ý muốn ( khoảng 3- 4 phút ) thì hạ xuống nấc nhẹ hơn đến khi kem bông như ý muốn ) - Sản phẩm vô cùng tiện dụng cho các Bạn ở vùng xa mà không bán bột