BÁNH BAO NGUYÊN CÁM CHAY ĐÔNG LẠNH - LÁ TÍA TÔ
THÀNH PHẦN: - Vỏ bánh: Bột mỳ còn cám, men tươi, đường cỏ ngọt, muối, dầu thực vật. - Nhân bánh: Mục nhĩ, nấm đông cô, đạm lúa mỳ, cà rôt, củ đậu, hành tây (rau củ theo mùa), bột nêm nấm đông cô, nước chấm thực dưỡng, muối, dầu thực vật, hạt tiêu. Có thể mua 1 túi 6
Lá Tía Tô
@thucduonglatiatoĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
THÀNH PHẦN: - Vỏ bánh: Bột mỳ còn cám, men tươi, đường cỏ ngọt, muối, dầu thực vật. - Nhân bánh: Mục nhĩ, nấm đông cô, đạm lúa mỳ, cà rôt, củ đậu, hành tây (rau củ theo mùa), bột nêm nấm đông cô, nước chấm thực dưỡng, muối, dầu thực vật, hạt tiêu. Có thể mua 1 túi 6 cái hoặc mua lẻ từng cái. CÁCH SỬ DỤNG: - Xả đông hoàn toàn, sau đó hấp 3 đến 5 phút BẢO QUẢN: 7 ngày ở ngăn mát, 9 tháng trong tủ đông Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh. Đặt hàng Online theo số điện thoại: 0901 191 267, Nhân viên LÁ TÍA TÔ sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm một cách rõ ràng nhất.
Xuất xứ
Việt Nam
Thực phẩm đông lạnh
Bánh bao & Gyoza
Số lượng
1 cái
Hạn sử dụng
9 tháng
Trọng lượng
125g
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1