bánh bò cao bằng size 1kg ít calo không béo xốp mịn
bánh bò cao bằng size 1kg ít calo không béo xốp mịn
bánh bò cao bằng size 1kg ít calo không béo xốp mịn
bánh bò cao bằng size 1kg ít calo không béo xốp mịn
bánh bò cao bằng size 1kg ít calo không béo xốp mịn
bánh bò cao bằng size 1kg ít calo không béo xốp mịn
1 / 1

bánh bò cao bằng size 1kg ít calo không béo xốp mịn

5.0
13 đánh giá
7 đã bán

Bánh bò có tên gọi dân dã là “Cao Bông” – theo tiếng dân tộc của người Tày, Nùng nơi đây) là loại bánh có màu trắng như bánh bao, được làm từ bột gạo cho lên men cùng với đường kính. Gạo để làm bánh bò Cao Bằng là loại gạo Đoàn Kết, ngâm nước từ 6 đến 8 tiếng rồi xay

50.000
Share:
Đồ Ăn Vặt giá Sỉ hà nội

Đồ Ăn Vặt giá Sỉ hà nội

@khosigiarengananh1899
4.5/5

Đánh giá

139

Theo Dõi

19

Nhận xét

Bánh bò có tên gọi dân dã là “Cao Bông” – theo tiếng dân tộc của người Tày, Nùng nơi đây) là loại bánh có màu trắng như bánh bao, được làm từ bột gạo cho lên men cùng với đường kính. Gạo để làm bánh bò Cao Bằng là loại gạo Đoàn Kết, ngâm nước từ 6 đến 8 tiếng rồi xay nhuyễn thành bột. Gạo được xay nhuyễn trực tiếp bằng cối đá để bột dẻo và ngon

Sản Phẩm Tương Tự