BÁNH CANH ỐNG GẠO LỨT 500GR - LÁ TÍA TÔ
THÀNH PHẦN: Gạo lứt đỏ 6 tháng, bột mì, muối. CÔNG DỤNG: Nhiều chất xơ, canxi, vitamin B2, B6, B12, E, K, rất tốt cho sức khỏe, lợi sữa. CÁCH DÙNG: Ngâm bánh canh trong nước 10 phút, nấu nước sôi cho 1 ít dầu ăn vào luộc từ 4 - 6 phút. Sau đó cho ra rổ, rửa sơ qua b
Lá Tía Tô
@thucduonglatiatoĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
THÀNH PHẦN: Gạo lứt đỏ 6 tháng, bột mì, muối. CÔNG DỤNG: Nhiều chất xơ, canxi, vitamin B2, B6, B12, E, K, rất tốt cho sức khỏe, lợi sữa. CÁCH DÙNG: Ngâm bánh canh trong nước 10 phút, nấu nước sôi cho 1 ít dầu ăn vào luộc từ 4 - 6 phút. Sau đó cho ra rổ, rửa sơ qua bằng nước lọc, để ráo. Dùng làm món bánh canh nước, xào hoặc chế biến tuỳ thích. CẢNH BÁO: Giữ kín sau khi mở túi, không dùng sản phẩm hết hạn. BẢO QUẢN: Nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Mở bao bì ra dùng trong 10 ngày. XUẤT XỨ: Việt Nam. HSD: 9 tháng TL: 500G
Kích Cỡ Gói
500G/GR
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1