Bánh canh ống ngũ sắc Fuma, bánh canh rau củ dai ngon không bở, đạt kiểm định FDA
Bánh canh ống ngũ sắc Fuma, bánh canh rau củ dai ngon không bở, đạt kiểm định FDA
Bánh canh ống ngũ sắc Fuma, bánh canh rau củ dai ngon không bở, đạt kiểm định FDA
Bánh canh ống ngũ sắc Fuma, bánh canh rau củ dai ngon không bở, đạt kiểm định FDA
Bánh canh ống ngũ sắc Fuma, bánh canh rau củ dai ngon không bở, đạt kiểm định FDA
Bánh canh ống ngũ sắc Fuma, bánh canh rau củ dai ngon không bở, đạt kiểm định FDA
Bánh canh ống ngũ sắc Fuma, bánh canh rau củ dai ngon không bở, đạt kiểm định FDA
Bánh canh ống ngũ sắc Fuma, bánh canh rau củ dai ngon không bở, đạt kiểm định FDA
1 / 1

Bánh canh ống ngũ sắc Fuma, bánh canh rau củ dai ngon không bở, đạt kiểm định FDA

5.0
6 đánh giá
3 đã bán

BÁNH CANH ỐNG NGŨ SẮC 1. Giới thiệu chung: Bánh canh ống Ngũ sắc với thành phần 100% tự nhiên từ tinh bột gạo, tinh bột khoai mì và màu tự nhiên rất an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng. 2. Thành phần: - Tinh bột gạo, tinh bột khoai mì, màu tự nhiên từ rau củ

50.000₫
-10%
45.000
Share:

BÁNH CANH ỐNG NGŨ SẮC 1. Giới thiệu chung: Bánh canh ống Ngũ sắc với thành phần 100% tự nhiên từ tinh bột gạo, tinh bột khoai mì và màu tự nhiên rất an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng. 2. Thành phần: - Tinh bột gạo, tinh bột khoai mì, màu tự nhiên từ rau củ quả (màu xanh - hoa đậu biếc, màu tím - lá cẩm, màu vàng - dành dành, màu cam - gấc, màu trắng - gạo), khoai lang tím. 3. Công dụng: Bánh canh ống ngũ sắc thường được sử dụng trong các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt. Bánh canh ống ngũ sắc với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh canh ống ngũ sắc được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng bánh canh dai ngon và bổ dưỡng. Bánh canh ống ngũ sắc cũng giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài. Các món ăn được chế biến từ bánh canh ống rất phong phú và thơm ngon bổ dưỡng như bánh canh xào bò, bánh canh hầm… 4. Hướng dẫn sử dụng: Không nên ngâm bánh canh trong nước lạnh trước, dễ gãy. Luộc bánh canh ống với nước đang sôi trong khoảng 5-7 phút, sau đó vớt ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn bánh canh với 1 muỗng dầu thực vật để banh không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích. 5. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. #banhcanhgaolut #banhcanhchumngay #banhcanhngusac #banhcanh #nuigaolut #nuingusac

Chế độ ăn uống

Hữu cơ

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng

500g

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Hạn sử dụng

12 tháng

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Thành phần

Tinh bột gạo, khoai mì,màu từ rau củ

Sản Phẩm Tương Tự