Bánh Dầu Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý – Chuyên Cho Hoa Kiểng, Bonsai, Phong lan, Rau Màu, Cây Ăn Trái Gói 1kg
Bánh Dầu Đậu Phộng nguyên chất đã qua xử lý là một loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cây trồng. Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua quá trình xử lý và được chuyển hóa với dạng dễ hấp thụ cho cây. Xuất Xứ: - Việt
Lâm Mộc Garden
@lammocgardenĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Bánh Dầu Đậu Phộng nguyên chất đã qua xử lý là một loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cây trồng. Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua quá trình xử lý và được chuyển hóa với dạng dễ hấp thụ cho cây. Xuất Xứ: - Việt Nam Quy Cách: - Gói 1kg Thành Phần: - Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý Công Dụng: - Cung cấp hàm lượng đạm cho cây trồng - Giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh - Tăng khả năng chống chịu và hạn chế sự ảnh hưởng của mầm bệnh - Sản phẩm sử dụng được cho rau sạch, hoa kiểng, bonsai Cách Dùng: - Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước để tưới - Liều lượng bón: 60 – 100g/chậu hoặc 200 – 250g/m2 ✅ Lâm Mộc Garden Shop chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ nông nghiệp đô thị ✅ Với tiêu chí mang đến sự hài lòng cho người mua, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng ✅ Cảm ơn bạn đã ủng hộ Shop #banhdau #banhdaudauphong #dauphong #dautuong #banhdaudautuong #daquaxuly #lammocgarden