Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương Hải Dương 320 Gam Sài Gòn Đặc Sản
Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương Hải Dương 320 Gam Sài Gòn Đặc Sản
Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương Hải Dương 320 Gam Sài Gòn Đặc Sản
Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương Hải Dương 320 Gam Sài Gòn Đặc Sản
Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương Hải Dương 320 Gam Sài Gòn Đặc Sản
Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương Hải Dương 320 Gam Sài Gòn Đặc Sản
Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương Hải Dương 320 Gam Sài Gòn Đặc Sản
Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương Hải Dương 320 Gam Sài Gòn Đặc Sản
Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương Hải Dương 320 Gam Sài Gòn Đặc Sản
1 / 1

Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương Hải Dương 320 Gam Sài Gòn Đặc Sản

5.0
18 đánh giá
37 đã bán

Nếu bạn không ăn được đồ quá ngọt thì bánh đậu xanh Nguyên Hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bánh đậu xanh Hải Dương là món đặc sản nức tiếng mang đậm dấu ấn linh hồn của nơi đây, với hương vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được. Nổi tiếng là đặc sản Hải Dươ

89.000₫
-16%
75.000
Share:
SÀI GÒN ĐẶC SẢN

SÀI GÒN ĐẶC SẢN

@saigondacsan
4.9/5

Đánh giá

11.607

Theo Dõi

12.041

Nhận xét

Nếu bạn không ăn được đồ quá ngọt thì bánh đậu xanh Nguyên Hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bánh đậu xanh Hải Dương là món đặc sản nức tiếng mang đậm dấu ấn linh hồn của nơi đây, với hương vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được. Nổi tiếng là đặc sản Hải Dương thương hiệu bánh đậu xanh Hải Dương đã dần khắc ghi hình ảnh của mình vào tâm trí người tiêu dùng nhờ vào hương vị mộc mạc, gần gũi, ngọt ngào mà lại thanh đạm, không hề bị ngấy cùng hương thơm của đậu xanh nguyên chất không hề pha trộn. Màu vàng ươm của bánh, vị ngọt ngào nơi đầu lưỡi khi thưởng thức cùng chén trà nóng càng làm người thực khách đã một lần nếm thử cứ vấn vương bởi không thể lẫn vào đâu được cái hương vị mà có lẽ chỉ tại Hải Dương này mới làm ra một loại bánh đậu xanh ngon như thế. 1. Nguồn gốc và hạn sử dụng - Bánh đậu xanh Hải Dương - Hạn sử dụng : 2 tháng 2. Thành phần - Đường, bột đậu xanh nguyên chất, mỡ lợn 3. Quy cách đóng gói: 320 gam 4. Đặc trưng của bánh đậu xanh Nguyên Hương - Bánh đậu xanh Hải Dương ăn có vị ngọt thanh, vừa bỏ vào miệng là tan biến ngay nhưng đủ để người ăn kịp thưởng thức được vị ngọt, béo và thơm thoang thoảng mùi hương hoa bưởi, đậu xanh của bánh khiến thôi thúc người ăn để tiếp tục mở những miếng bánh khác. - Bánh đậu xanh Nguyên Hương được sản xuất bằng công thức gia truyền được lưu giữ hàng trăm năm. - Nguyên liệu để sản xuất bánh đậu xanh Nguyên Hương luôn là những nguyên liệu tốt nhất, được chắt lọc kỹ càng. - Từng miếng bánh đậu xanh được sản xuất ra mang cả tâm huyết, giá trị tinh thần với người con Hải Dương. - Để làm bánh phải dùng bằng bột đậu xanh nguyên chẩt, hương thơm thuần khiết không vướng mùi hương liệu công nghiệp. Bánh đậu xanh đặc sản Hải Dươg ngon Làm bằng bột ướt, có trộn mỡ, đường vừa phải để tạo độ ngọt thanh cho bánh và bánh phải béo ngậy, thơm mùi đậu xanh. Đặc sản Hải Dương ngot ngào khó quên - Bánh đậu xanh đặc sản của Hải Dương được làm nên từ những sản vật hết sức gần gũi: đậu xanh, đường tinh, mỡ lợn, tinh dầu hoa bưởi. - Ðậu xanh phải là loại xanh vỏ, vàng lòng, được chọn lọc công phu, đem rang khô, xay vỡ, sảy sạch vỏ, cho vào chảo rang nhỏ lửa để nhân đỗ chín vàng. Ðỗ rang xong xay nhỏ mịn, người làm bánh lại dùng rây mau loại hết những mảnh vụn cho bột mịn, mượt. - Mỡ khổ còn tươi, lột da, rán nhỏ lửa cho mỡ trong và thơm. Mỡ rán khéo là loại mỡ vừa độ lửa, nếu mỡ rán quá già, bánh sẽ có mùi khét; nếu mỡ quá non bánh sẽ mất mùi thơm và vị ngậy. Ðường kết tinh hoà nước, lọc sạch bằng lòng trắng trứng. Hoa bưởi cho thêm mùi già, rễ tòng bài chưng lấy tinh dầu. Bốn nguyên liệu trên được trộn đều theo tỷ lệ hợp lý, đóng thành khẩu, gói trong giấy bóng kính, rồi mới đóng thành hộp. Nếu có dịp bạn nhớ hãy thưởng thức và mua bánh đậu xanh Hải Dương về làm quà cho người thân của mình nhé! #banhdauxanh #banhdauxanhnguyenhuong #banhdauxanhbaohien #banhdauxanhhoaan #banhdauxanhhaiduong #dacsanhaiduong #saigondacsan

Xuất xứ

Việt Nam

Loại thực phẩm

Truyền thống

Sản Phẩm Tương Tự