Bánh Drycapot |KOBE FUGETSUDO|
Bánh Drycapot |KOBE FUGETSUDO|
Bánh Drycapot |KOBE FUGETSUDO|
1 / 1

Bánh Drycapot |KOBE FUGETSUDO|

0.0
0 đánh giá

Kể từ năm 1927, Kobe Fugetsu-do sản xuất bánh ngọt với sự kết hợp tinh tế giữa Pháp và Nhật Bản. Giữ phong cách nhẹ nhàng, tinh tế của Nhật Bản kết hợp với hương vị nồng nàn từ Pháp đã tạo nên một Kobe Fugetsudo nổi tiếng của ngày hôm nay - một thương hiệu nổi tiếng s

563.000
Share:
4.9/5

Đánh giá

9

Theo Dõi

8

Nhận xét

Kể từ năm 1927, Kobe Fugetsu-do sản xuất bánh ngọt với sự kết hợp tinh tế giữa Pháp và Nhật Bản. Giữ phong cách nhẹ nhàng, tinh tế của Nhật Bản kết hợp với hương vị nồng nàn từ Pháp đã tạo nên một Kobe Fugetsudo nổi tiếng của ngày hôm nay - một thương hiệu nổi tiếng suốt nhiều năm liền tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, thiết kế sang trọng bậc nhất rất lý tưởng để làm quà biếu hay dùng trong các buổi trà chiều Bánh DRYCAPOT là dòng bánh nướng, kết hợp giữa bột mì cùng hạt maccadia và hạt hạnh nhân nướng, tạo vị giòn béo từ hạt. Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc. Sản phẩm được sản xuất, đóng gói và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Thành phần: Bột mì, đường, bơ, trứng Chi tiết: 15 bánh/hộpGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
kobe fugetsudo

Thương hiệu

KOBE FUGETSUDO

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Hạn sử dụng

10/3/2024

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện bao bì có dấu hiệu bị hư hỏng.

Hướng dẫn sử dụng

Ăn ngay sau khi mở bao bì

Hàng chính hãng

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

97.5 G

Thành phần

Bột mì, đường, hạt Maccadia, hạt hạnh nhân, muối, hương vani, chất chống oxi hóa (Vitamin E - INS 307a)

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan