Bánh gạo ICHI
Bánh gạo ICHI ( Bánh gạo Nhật ) Khối lượng tịnh: 100g Thành phần: Gạo Japonica, dầu thực vật, đường kính trắng, xì dầu, mật ong, muối, tinh bột biến tính, chất điều vị Thông tin dị ứng: sản phẩm có chứa đậu nành, lúa mì. Hướ
Healthy & beauty 2023
@kottonshop278Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Bánh gạo ICHI ( Bánh gạo Nhật ) Khối lượng tịnh: 100g Thành phần: Gạo Japonica, dầu thực vật, đường kính trắng, xì dầu, mật ong, muối, tinh bột biến tính, chất điều vị Thông tin dị ứng: sản phẩm có chứa đậu nành, lúa mì. Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp sau khi mở gói, không cần qua chế biến. Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng tới: 8 tháng ĐẬM ĐÀ VỊ SHOUYU MẬT ONG- ĐƯỢC LÀM TỪ GẠO NHẬT