Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Sannadle (500g bánh kèm 100g bột phô mai)
Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Sannadle (500g bánh kèm 100g bột phô mai)
Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Sannadle (500g bánh kèm 100g bột phô mai)
Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Sannadle (500g bánh kèm 100g bột phô mai)
Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Sannadle (500g bánh kèm 100g bột phô mai)
1 / 1

Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Sannadle (500g bánh kèm 100g bột phô mai)

4.9
1.072 đánh giá
10 đã bán

‼️‼️‼️COMBO BAO GỒM ‼️‼️‼️ ✅500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHOMAI ✅100GR BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Công thức làm bánh gạo lắc khiến giới trẻ phát cuồng đây rồi! Cách thực hiện: - Cho bánh gạo vào chảo chiên ngập dầu khoảng 1 phút. Vớt

120.000₫
-30%
84.000
Share:
HASHIKO MART BÁNH GẠO HÀN QUỐC

HASHIKO MART BÁNH GẠO HÀN QUỐC

@ngocthuysakura
4.9/5

Đánh giá

157.947

Theo Dõi

184.424

Nhận xét

‼️‼️‼️COMBO BAO GỒM ‼️‼️‼️ ✅500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHOMAI ✅100GR BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Công thức làm bánh gạo lắc khiến giới trẻ phát cuồng đây rồi! Cách thực hiện: - Cho bánh gạo vào chảo chiên ngập dầu khoảng 1 phút. Vớt ra để ráo dầu. - Chuẩn bị 1 hộp nhựa, cho bánh gạo vừa chiên vào, thêm bột phô mai (tùy bạn thích ăn nhiều hay ít phô mai), thêm 1 xíu ớt bột vào, đóng nắp và lắc trong khoảng 30 giây. Các bạn đừng sợ nhạt nhé, trong bột phô mai đã có muối vừa miệng rồi. - Bánh gạo chiên thưởng thức cùng tương ớt hoặc tương cà sẽ cực kì ngon! Vậy là chúng ta đã có 1 bánh gạo lắc ngon hết sẩy, đảm bảo ai ăn vào cũng phải mê ngay. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh gạo lắc phô mai. SỈ VÀ LẺ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Thương Hiệu
no brand

Trọng lượng

500g

Hạn sử dụng

2 tháng

Xuất xứ

Việt Nam

Thành phần

bánh gạo

Sản Phẩm Tương Tự