Bánh gạo nhân phô mai Sannadle Hàn Quốc 500g
Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân Phô Mai · Thành phần : Gạo (76%), Phô mai [sữa thanh trùng, muối (natri clorua), chất làm rắn chắc (E509), enzim đông tụ và men lactic] (18%), nước(5%), muối (0.5%) · Hướng dẫn sử dụng : Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt.
Shop Korea 2
@hanquoc.sieuthiĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân Phô Mai · Thành phần : Gạo (76%), Phô mai [sữa thanh trùng, muối (natri clorua), chất làm rắn chắc (E509), enzim đông tụ và men lactic] (18%), nước(5%), muối (0.5%) · Hướng dẫn sử dụng : Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt. · Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất. · Ngày sản xuất : Xem trên bao bì. · Cách bảo quản : nhiệt độ 0-5°C trong bao bì kín (ngăn mát tủ lạnh). · Thông tin cảnh báo : - Gói oxy bên trong được sử dụng để tránh sản phẩm bị phồng, hoàn toàn vô hại cho sản phẩm nhưng không ăn được. - Không dùng khi sản phẩm hết hạn sử dụng, sản phẩm bị mốc, có mùi chua. - Nếu thấy trong bánh gạo có lẫn phần chấm nhỏ màu đen hoặc vàng nhạt, thì đó là phần tấm hoặc cám gạo bị lẫn trong quá trình xay xát gạo, khách hàng có thể an tâm sử dụng #banhgaohanquoc #banhgaophomai #tokbokiphomai #tobokihanquoc #tokboki #sannadles #kokomart
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1