Bánh Gạo Nhật ICHI
Bánh Gạo Nhật ICHI
1 / 1

Bánh Gạo Nhật ICHI

5.0
2 đánh giá

Thương hiệu Ichi (Việt Nam) Thành phần Gạo Japonica 63%, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu. Năng lượng 508 Calories/100g Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Sản xuất Việt Nam Bánh gạo giòn giòn thơm ngon, bánh có

17.000
Share:

Thương hiệu Ichi (Việt Nam) Thành phần Gạo Japonica 63%, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu. Năng lượng 508 Calories/100g Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Sản xuất Việt Nam Bánh gạo giòn giòn thơm ngon, bánh có kích thước vừa, thơm ngon, lạ miệng và kích thích vị giác. Bánh gạo Ichi Vị shouyu mật ong tiện lợi cho các buổi tiệc ngọt. Bánh gạo Ichi dinh dưỡng, ăn vặt cũng rất phù hợp để thư giãn du lịch đi chơi

Sản Phẩm Tương Tự