Bánh phồng đặc sản tôm, cua, mực, gạo lứt Bích Chi 100g/gói (đủ 4 vị)
Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm cua mực, đường, muối, bột ngọt, tiêu. Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160, cho bánh vào. Bánh vừa trở vàng vớt ra. Bảo quản: nơi khô thoáng mát Bánh phồng gạo lứt Bích Chi 100g Thương hiệu Bích Chi Dùng kèm gỏi hoặc ăn vặt Làm t
Tạp Hóa Hạt Dẻ
@minamay1998Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm cua mực, đường, muối, bột ngọt, tiêu. Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160, cho bánh vào. Bánh vừa trở vàng vớt ra. Bảo quản: nơi khô thoáng mát Bánh phồng gạo lứt Bích Chi 100g Thương hiệu Bích Chi Dùng kèm gỏi hoặc ăn vặt Làm từ gạo lức, bột mì Đóng gói kín dễ bảo quản Tăng sự hấp dẫn cho món gỏi Sản xuất tại Việt Nam Bích Chi là thương hiệu của Việt Nam Thành phần và công dụng: Bánh phồng Bích Chi gạo lứt gói 100g hoàn toàn được chế biến từ bột mì gạo lứt trong một dây chuyền sản xuất đạt chuẩn nên bánh phồng tôm có chất lượng cao với hương vị thơm ngon. Bánh phồng tôm giòn rụm khi chiên xong có thể được dùng kèm với các món gỏi hoặc dùng để ăn vặt. Là một món ăn kèm không thể thiếu để tăng sự hấp dẫn và ngon miệng cho các món gỏi khai vị ở các bữa tiệc. Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160-180 độ C. Cho bánh vào. Bánh vừa trở vàng thì vớt ra. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo.
Hạn sử dụng
6 tháng
Xuất xứ
Việt Nam
Kích ứng
Không
Giảm cân đặc biệt
Không caffeine, Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Halal
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1