Bánh phồng sữa miền tây bánh tráng sữa vị sữa dừa sầu riêng thơm ngon
Bánh phồng sữa sầu riêng Nhơn Hoàng 220g và bánh phồng sữa đắt phương nam Bánh phồng sữa hay còn gọi là bánh tráng sữa, là đặc sản của người miền Tây. Chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất để cho ra sản phẩm chất lượng vào hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn VSA
Tiệm của Thúy-Đặc Sản Đà Nẵng
@tiemcuathuy88Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Bánh phồng sữa sầu riêng Nhơn Hoàng 220g và bánh phồng sữa đắt phương nam Bánh phồng sữa hay còn gọi là bánh tráng sữa, là đặc sản của người miền Tây. Chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất để cho ra sản phẩm chất lượng vào hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn VSATTP. Bánh hình chữ nhật, dẻo, có vị béo của nước cốt dừa, thơm mùi sữa và sầu riêng. Thành phần: Khoai mì, sữa, đường, nước cốt dừa, mạch nha, hương sầu riêng. Cách dùng: Ăn liền hoặc có thể nướng bánh sẽ phồng lên Trọng lượng: 220g Bánh được gửi từ nơi sản xuất nên đảm bảo hàng mới. HSD: 3 tháng. Không sử dụng chất bảo quản. #bánhsuaduasaurieng #Banhphongsua #Banhtrangsua #Banhphong #Banhtrang #Dacsanmientay #banhtrangmientay #nhơnhoang #banhdeosua #banhsuadeo #banhtrang #tiemcuathuy #thuydacsan #thuydacsandanang
Xuất xứ
Việt Nam
Loại thực phẩm
Truyền thống
Hạn sử dụng
3 tháng
Trọng lượng
220g
Thành phần
phồng nếp, sữa dừa, sầu riêng, lá nếp
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
miền tây
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
miền tây
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1