Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi
Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi
Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi
Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi
Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi
Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi
Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi
Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi
Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi
1 / 1

Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi

5.0
1 đánh giá
2 đã bán

Gia dụng Rose kính chào quý khách chúc quý khách mua sắm vui vẻ dưới đây là mô tả sản phẩm quý khách xem qua để hiểu rõ hơn về sẳn phẩm nhé!! Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi Bộ 4 khuôn làm bánh nhúng bằng gang Hãng sản xuất: Vạn Lợi Dragon - Việt Nam Kích thước

69.900
Share:
GIA DỤNG ROSE

GIA DỤNG ROSE

@giadungrose
4.9/5

Đánh giá

70.595

Theo Dõi

55.000

Nhận xét

Gia dụng Rose kính chào quý khách chúc quý khách mua sắm vui vẻ dưới đây là mô tả sản phẩm quý khách xem qua để hiểu rõ hơn về sẳn phẩm nhé!! Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Vạn Lợi Bộ 4 khuôn làm bánh nhúng bằng gang Hãng sản xuất: Vạn Lợi Dragon - Việt Nam Kích thước khuôn: Hình chữ nhật: 7,2 x 4,7 x 1cm Hoa mai: 7,3 x 1cm Ngôi sao:6,4 x 4 x 1cm Trái tim: 6,3 x 6,2 x 1cm Tay cầm: 21 x 2,6 x 0,3cm Trọng lượng: 221g (cả bộ) Chất liệu: Gang trắng có độ bền cao Bánh nhúng giòn tan thơm phức chính tay mình làm thì còn gì ngon bằng và an toàn vệ sinh thực phẩm. * Thông tin nhà sản xuất: Vạn Lợi Dragon Shop gửi đến quý khách hàng Công thức làm bánh nhúng tại nhà nhé: Chuẩn bị nguyên liệu: - 100ml nước cốt dừa - 50ml nước - 50gr bột mì - 50gr bột gạo - 1 quả trứng gà - 40gr đường - Dầu ăn - Khuôn bánh nhúng Hướng dẫn cách làm: - Bước 1: Trước tiên bạn cho bột mì, bột gạo vào tô rồi thêm thường và trộn đều nguyên liệu. - Bước 2: Đập trứng gà vào tô bột rồi thêm nước, nước cốt dừa sau đó dùng phới lồng khuấy thật đều cho nguyên liệu hòa tan. - Bước 3: Lọc hỗn hợp qua 1 cái rây để loại bỏ chất lợn cợn có trong bột, ta được hỗn hợp bột mịn mượt. Để bột nghỉ 20 phút mới làm tiếp. - Bước 4: Sau 20 phút bạn đặt nồi dầu lên bếp đun cho dầu nóng sau đó cho khuôn bánh nhúng vào nồi dầu cho khuôn nóng lên, nhấc khuôn bánh nhúng vào tô bột nhưng không nhúng bột chùm lên thành khuôn, như vậy bánh mới dóc khuôn mà không bị dính nhé. Sau vài giây bạn giũ nhẹ khuôn cho bánh rơi ra và chiên cho bánh chín vàng đều, cứ như vậy bạn tiếp tục chiên hết phần bột còn lại. - Bước 5: Bánh chín vàng thì vớt ra ngay, để bánh trên giấy thấm dầu khi ăn mới không bị ngán, bánh nguội bớt là có thể thưởng thức được ngay. Thân chúc quý khách làm được món ăn như ý nhé #banhnhung #khuonbanhnhun

Thương Hiệu
vạn lợi

Loại dụng cụ làm bánh

Khuôn bánh

Xuất xứ

Việt Nam

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

GAI DỤNG ROSE

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

149/39 LŨY BÁN BÍCH - TÂN PHÚ

Sản Phẩm Tương Tự