Bộ khuôn làm bánh cuốn, tráng bánh tại nhà
👉 Bộ dụng cụ làm bánh cuốn tại nhà đầy đủ gồm có: * 1 vải tráng bánh, chất liệu vải tráng bánh không bị dính, mép vải được vắt sổ * 1 Dây siết inox 304 điều chỉnh linh hoạt * 1 Que tre lấy bánh - Lưu ý: Với vải không khoét lỗ, khi phủ vải lên miệng nồi, bạn kéo miếng
👉 Bộ dụng cụ làm bánh cuốn tại nhà đầy đủ gồm có: * 1 vải tráng bánh, chất liệu vải tráng bánh không bị dính, mép vải được vắt sổ * 1 Dây siết inox 304 điều chỉnh linh hoạt * 1 Que tre lấy bánh - Lưu ý: Với vải không khoét lỗ, khi phủ vải lên miệng nồi, bạn kéo miếng vải lệch qua 1 bên để hở 1 lỗ nhỏ hoặc dùng dao, kéo đâm 1 lỗ nhỏ ở mép nồi giúp hơi nước lên nhiều bánh nhanh chín. 👉 Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ làm bánh cuốn tại nhà: - Bộ làm bánh cuốn của Lemon dùng được cho nồi có đường kính dưới 29cm. - Cho nước vào khoảng 1/2 thể tích nồi - Dùng vải tráng bánh phủ lên miệng nồi sao cho miếng vải cân đối - Cho dây đai Inox vào quanh miệng nồi, dùng tô vít vặn đến khi dây đai xiết chặt vào miệng nồi và kéo căng miếng vải trên mặt nồi, vải càng căng bánh càng nhanh chín. Chuẩn bị bột: Bạn có thể tự xay bột hoặc mua bột làm bánh cuốn hiệu Tài Ký, Vĩnh Thuận ngoài siêu thị - Cách pha bột tự xay: + Chuẩn bị 300g bột gạo loại gạo khô nhất (ví dụ như gạo Khang Dân làm bún, còn dùng phải bột gạo dẻo thì 100% là hỏng) pha bột gạo với 100g bột năng cùng 1 lít nước lọc và nửa thìa muối, ít mì chính, hạt nêm.. và 2 thìa dầu ăn. - Lưu ý: Chuẩn bị bột rất quan trọng, không phải bột gạo nào cũng làm được bánh cuốn, tránh dùng phải gạo dẻo, cách làm bạn có thể tham khảo thêm trên mạng 👉 Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp hay mua số lượng hãy nhắn qua z.a.l.o 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 để shop tư vấn và hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng --------- 🍀 THỰC PHẨM LEMON - NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - GIA VỊ CAO CẤP - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 (Z.a.l.o) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Xuất xứ
Việt Nam