Bơ lạt tự nhiên TH True Butter 1kg (cắt từ thùng 25kg)
Bơ lạt tự nhiên TH True Butter 1kg (cắt từ thùng 25kg)
1 / 1

Bơ lạt tự nhiên TH True Butter 1kg (cắt từ thùng 25kg)

5.0
69 đánh giá
71 đã bán

Thành phần dĩnh dưỡng trung bình trong 100g Năng lượng: 726 Kcal Chất béo: 80,2g Chất đạm: 0,7g Hydrat Cacbon: 0,5g Bơ động vật nói chung hay bơ tự nhiên nguyên chất TH nói riêng là sản phẩm được chế xuất từ sữa, có rất nhiều phương pháp để chế biến bơ từ sữa với

125.000
Share:
Anh Quang shop

Anh Quang shop

@anhquangshop
4.9/5

Đánh giá

1.956

Theo Dõi

3.119

Nhận xét

Thành phần dĩnh dưỡng trung bình trong 100g Năng lượng: 726 Kcal Chất béo: 80,2g Chất đạm: 0,7g Hydrat Cacbon: 0,5g Bơ động vật nói chung hay bơ tự nhiên nguyên chất TH nói riêng là sản phẩm được chế xuất từ sữa, có rất nhiều phương pháp để chế biến bơ từ sữa với nhiều loại động vật có vú như: bò, trâu, dê, cừu, lạc đà… Các chất béo có trong sữa, các chất béo này được bao bọc bởi một lớp màng giúp nó lơ lửng trong sữa. Do đó, cách người ta tạo ra bơ chính là quấy trộn để làm tan những lớp màng bao quanh để có thể gom được chất béo tạo thành một khối đông tụ, khối này sau khi hình thành được gọi là bơ. Hàm lượng chất béo: Chiếm khoảng 80% thành phần bơ. Công dụng: Bơ động vật thường được sử dụng trong làm bánh với những loại phổ biến như:bơ TH,bơ Anchor, President, Newzeland Bơ tự nhiên nguyên chất TH được sản xuất như thế nào? Bước 1: Thực hiện các bước kiểm định chất lượng sữa, đưa sữa vào máy quay li tâm nhằm tách hai thành phần là Skim milk (sữa gầy) và Cream (kem). Bước 2: Sau khi cream được thanh trùng sẽ diễn ra quy trình sốc nhiệt, thay đổi đột ngột nhiệt độ đột ngột và liên tục trong thời gian ngắn để làm sạch, loại bỏ các vi sinh vật và enzyme. Bước 3: Ủ lạnh cream tới nhiệt độ nhất định để đông tụ (kết tinh) chất béo (khoảng 31 – 37% chất béo). Khi hỗn hợp kết tinh có thể được nuôi cấy khuẩn lactic hoặc không tùy theo hương vị mong muốn của những nhà sản xuất. Bước 4: Cream tiếp tục được quấy trộn liên tục và đưa lại vào máy li tâm một lần nữa để thực hiện công đoạn tách bơ và sữa bơ. Sau công đoạn này sẽ thu được bơ, thực hiện rửa qua nước để làm sạch các thành phần sữa còn đọng lại. Bước 5: Phun bơ qua máy thổi áp suất cao có muối, nếu muốn bơ có vị mặn. Kết thúc quá trình sản xuất bơ, xử lý lần cuối, ép nước, điều chỉnh độ ẩm và có thể thêm hương liệu. Đóng gói.

Thương Hiệu
th true milk

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

3 tháng

Trọng lượng

1kg

Sản Phẩm Tương Tự