Bộ Nồi Nhôm 5 Món Chống Dính Nhập Khẩu Cao Cấp Tramontina - Xám
Bộ Nồi Nhôm 5 Món Chống Dính Nhập Khẩu Cao Cấp Tramontina - Xám
1 / 1

Bộ Nồi Nhôm 5 Món Chống Dính Nhập Khẩu Cao Cấp Tramontina - Xám

0.0
0 đánh giá

Chất liệu nhôm cao cấp, tuyệt đối an toàn với sức khỏe Thiết kế nắp vung nồi bằng thủy tinh trong suốt Đáy nồi rộng, lớp hợp kim thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều Sơn phủ chống dính Staflon, không chứa hóa chất độc hại Sử dụng được trên bếp gas, bếp điện và bếp hồng ngoạ

1.499.000
Share:
quang5992

quang5992

@quang5992
4.9/5

Đánh giá

2.052

Theo Dõi

2.004

Nhận xét

Chất liệu nhôm cao cấp, tuyệt đối an toàn với sức khỏe Thiết kế nắp vung nồi bằng thủy tinh trong suốt Đáy nồi rộng, lớp hợp kim thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều Sơn phủ chống dính Staflon, không chứa hóa chất độc hại Sử dụng được trên bếp gas, bếp điện và bếp hồng ngoại Bộ Nồi Nhôm 5 Món Chống Dính Nhập Khẩu Cao Cấp Tramontina - Xám là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chất liệu bền bỉ và kiểu dáng đẹp mắt. Sản phẩm được phủ lớp sơn chống dính Starflon không chứa hợp chất PFOA và thành phần kim loại nặng - chì, cadium… Lớp gân của sản phẩm giúp chống dính và chống trầy xước, giảm bám dầu, tay cầm được sử dụng nhựa bakelite với khả năng chịu nhiệt cao (180 độ C) và không trầy xước. Nắp nồi làm từ kính cường lực có khả năng chịu nhiệt tối đa 200 độ C mà không nứt vỡ. Thân nồi sử dụng nhôm nguyên chất – Nhôm A1050, có tác dụng dẫn nhiệt, điện nhanh, tiết kiệm năng lượng nhất trong các loại nhôm. Sản phẩm gọn, nhẹ, không chứa các thành phần kim loại nặng đáp ứng tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế. 5 lớp chống dính có thành phần từ gốm (sứ) có tác dụng chịu nhiệt, chống trầy, chống bong tróc và là loại chống dính tốt nhất. Hướng dẫn sử dụng: Cho lần sử dụng đầu tiên, nên thực hiện các bước sau để tăng tuổi thọ sản phẩm: Bước 1: Rửa bằng nước rửa chén và làm khô. Bước 2: Dùng khăn giấy thấm dầu ăn thực vật để phủ toàn bộ lòng trong bề mặt sản phẩm. Bước 3: Đặt sản phẩm lên bếp ở nhiệt độ vừa từ 1-2 phút và tắt bếp. Bước 4: Đợi cho sản phẩm nguội và rửa lại để bắt đầu sử dụng. Quy trình trên chỉ làm một lần trước khi sử dụng sản phẩm lần đầu. Sử dụng sản phẩm với nhiệt độ không quá 350°C để tiết kiệm chi phí gas, điện vì sản phẩm đã được sản xuất với công nghệ đảm bảo nhiệt truyền đều và nhanh giúp thức ăn nhanh chín

Sản Phẩm Tương Tự