bột bánh bao nguyên cám than tre ( 1kg)
bột bánh bao nguyên cám than tre ( 1kg)
1 / 1

bột bánh bao nguyên cám than tre ( 1kg)

4.9
10 đánh giá
3 đã bán

Cách sử dụng Bột bánh bao nguyên cám: Trọng lượng : 500g. Trộn 1 túi nhỏ (men nở Pháp) vào túi bột to, đổ 250ml sữa tươi không đường đã đun ấm 30-40 độ, 4 thìa dầu ăn.1 thìa cafe nước cốt chanh cho trộn vào chỗ bột trong túi, dùng tay bóp nhào bột cho tới khi bột mềm

65.000
Share:
Thế giới keto

Thế giới keto

@thegioiketo98
4.7/5

Đánh giá

12.988

Theo Dõi

2.893

Nhận xét

Cách sử dụng Bột bánh bao nguyên cám: Trọng lượng : 500g. Trộn 1 túi nhỏ (men nở Pháp) vào túi bột to, đổ 250ml sữa tươi không đường đã đun ấm 30-40 độ, 4 thìa dầu ăn.1 thìa cafe nước cốt chanh cho trộn vào chỗ bột trong túi, dùng tay bóp nhào bột cho tới khi bột mềm( 20 phút), ủ kín không để không khí lọt vào 1-2 tiếng. Nặn bánh và để bánh nghỉ 30 phút trước khi hấp. Hấp 20-30 phút cho bánh chín. Thành phần: bột mỳ nguyên cám, đường hữu cơ, muối hồng, men nở pháp, bột nở... ✅ 1 gói bột 600g làm được 10-12 chiếc

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

6 tháng

Trọng lượng

500g

Sản Phẩm Tương Tự