Bột bánh cuốn Thành Phát 400g
Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Cách làm : Dùng chảo chống dính,lửa nhỏ,thoa đều dầu,múc bột cho vào chảo tráng mỏng cho nhân vào, đậy nắp khoảng 30-45s là bánh chín.( không cần lật) Lấy bánh bằng cách úp chảo xuống mâm có
Đồ Khô Hậu Nhung
@hau_nhung1984Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Cách làm : Dùng chảo chống dính,lửa nhỏ,thoa đều dầu,múc bột cho vào chảo tráng mỏng cho nhân vào, đậy nắp khoảng 30-45s là bánh chín.( không cần lật) Lấy bánh bằng cách úp chảo xuống mâm có thoa ít dầu ăn để cuốn,tiếp tục cho bột vào chảo tráng tiếp.Cứ như vậy cho đến lúc hết bột. Bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn HSD: 12 tháng #botbanhcuon #botlambanhcuon #bot # banhcuon# botphasan#
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1