Bột bánh Doughnut 1kg- MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Doughnut tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng Chất lượng và công nghệ Nhật Bản Bột chiên Doughnut – Fried flour Doughnut Mã sản phẩm: YD -20 Đặc tính: Bánh thơm ngon Bánh chiên, nở to, xốp nhẹ, hơi dai, không ngấm dầu, hình vòng trò
Bột bánh Doughnut tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng Chất lượng và công nghệ Nhật Bản Bột chiên Doughnut – Fried flour Doughnut Mã sản phẩm: YD -20 Đặc tính: Bánh thơm ngon Bánh chiên, nở to, xốp nhẹ, hơi dai, không ngấm dầu, hình vòng tròn Đóng gói: 1 kg Thành phần Bột mì Đường Muối Chất nhũ hoá… Cách sử dụng bột bánh Doughnut YD-20 loại 1 kg được sử dụng với 320 g nước, 20 g men khô (hoặc 40 g men tươi) và 100 g trứng, thực hiện như sau: Bước 1 : Hoà tan men vào nước. Cho bột Doughnut, trứng và hỗn hợp men, nước vào máy trộn đều với tốc độ thấp trong 2 phút, tốc độ trung bình 12 phút, tốc độ cao 2 phút. Bước 2 : Ủ bột đã trộn trong 60 phút. Bước 3 : Lấy bột cán thành tấm rồi dùng dụng cụ tạo hình vòng tròn. Bước 4 : Ủ phần bột đã tạo hình trong 30 phút. Bước 5 : Chiên bánh trong shorterning ở nhiệt độ khoảng 1750C – 1800C, khoảng 1 phút trở mặt bánh rồi chiên tiếp 1 phút, vớt bánh ra. **Lưu ý: Nếu không sử dụng trứng thì tăng lượng nước và men. Nước: 400 g Men khô: 23 g (hoặc 46g men tươi)Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....